Máy trợ thính âm thanh mới trong tai Mini Audiphone khi bán hàng

Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Âm thanh mới Máy trợ thính trong tai Mini Audiphone bán hàng năm 2020

Thiết bị G-10 là một sản phẩm khuếch đại âm thanh mới với bộ điều chỉnh âm lượng và bộ chuyển đổi công suất phù hợp trong ống tai ITC, chứa các thiết bị điện tử, điều khiển, pin, micrô và thường là loa. Earsmate với tư cách là nhà sản xuất 10 sản phẩm trợ thính hàng đầu năm 2019 từ Trung Quốc do Hiệp hội Công nghiệp Thính giác trao tặng.

Ampli PSAP G10 trong tai

Chi tiết về thiết bị trợ thính EarsMATE G-10:

Earsmate G10 trong máy trợ thính

ITC Inn er Ear G-10 HOÀN TOÀN KIT - Bộ Bao gồm như ảnh dưới đây:

Gói PS10 G10

Bộ khuếch đại thính giác EarsMATE nâng cao ite Thiết bị trợ thính Thiết bị chăm sóc sức khỏe Lắp đặt pin

Hướng dẫn thay pin G10 bởi Earsmate

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc mua một thiết bị trợ thính mới , thật tốt khi thực hiện một chút nghiên cứu thị trường để tìm hiểu những gì có sẵn. Xét cho cùng, máy trợ thính là vật dụng y tế để chăm sóc thính giác và bạn muốn làm mọi thứ có thể để đảm bảo bạn mua đúng loại cho bạn. Bạn có thể đọc về công ty máy trợ thính tốt nhất tại đây.

Sáu nhà sản xuất máy trợ thính lớn là ai?

Có sáu nhà sản xuất máy trợ thính được gọi là sáu nhà sản xuất lớn, họ sẽ cung cấp phần lớn máy trợ thính âm thanh cá nhân cho thị trường trên toàn thế giới. Chúng là như sau:

 • Starkey

 • ReSound

 • Siemens (nay là Sivantos)

 • Widex

 • EarsMate (Thương hiệu của Trung Quốc) , đọc về chúng ở đây

 • Sonova (nổi tiếng nhất với máy trợ thính Phonak), đọc về Phonak tại đây và Unitron tại đây

Khi bạn ghé thăm một cửa hàng trực tuyến của bộ khuếch đại âm thanh walmart, họ chắc chắn sẽ giới thiệu một số kiểu dáng và mẫu mã nhất định cho bạn. Với một chút kiến thức thị trường, bạn sẽ được đặt tốt hơn để hỏi tại sao nên sử dụng bộ khuếch đại giọng nói tai mới hoặc tại sao họ không nghĩ rằng một model khác là một lựa chọn tốt.

Dưới đây là danh sách các nhà sản xuất máy trợ thính tên tuổi, máy trợ thính họ sản xuất và một số liên kết đến các trang web để biết thêm thông tin, bạn cũng có thể xem một số thông tin về các nhà sản xuất máy trợ thính tại đây.

 • Tương phản âm thanh
  Audio controle sản xuất nhiều loại máy trợ thính kỹ thuật số và tương tự, bao gồm Harmony, Solo, Duo, Vivo, Eligo và Maestro.

 • Vành đai
  Beltone, một phần của GN Resound, sản xuất một loạt các thiết bị trợ thính, bao gồm Corus, Mira và Edge.

 • Bernafon
  Bernafon sản xuất một loạt các thiết bị trợ thính, bao gồm Symbio XT, Smile Plus, Neo, Flair, Win, Audioflex, Opus2 và Lexis.

 • Tai nghe
  Earsmate, sản xuất một loạt thiết bị trợ thính và bộ khuếch đại âm thanh, bao gồm nhiều thiết bị đeo trong tai, sau tai và bluetooth, các thiết bị trợ thính có thể sạc lại và máy nghe âm thanh tai.

 • Điện tử
  Electone sản xuất một loạt các thiết bị trợ thính, chẳng hạn như các dòng sản phẩm khác nhau với nhiều mạch kỹ thuật số, lập trình và thông thường.

 • Elkon
  Ngoài việc cung cấp sản phẩm từ các nhà sản xuất khác, Elkon của Ấn Độ còn sản xuất một loạt máy trợ thính và máy đo thính lực riêng cho thị trường Ấn Độ.

 • Đặc biệt
  Sản xuất các sản phẩm neo xương bao gồm máy trợ thính xương neo của Hệ thống BAHA, máy nghe âm thanh mini.

 • Máy trợ thính nói chung
  General Hear sản xuất một loạt các thiết bị trợ thính, bao gồm tai mở, quần áo may sẵn, công nghệ mềm và kỹ thuật số có độ trung thực cao.

Thông tin thêm về bộ khuếch đại âm thanh so với máy trợ thính:

Sự khác biệt giữa máy trợ thính (HA) và bộ khuếch đại âm thanh cá nhân (PSA) là gì? Cả hai đều chấp nhận âm thanh làm đầu vào, khuếch đại và truyền âm thanh đến tai bạn. Sự khác biệt đặt tên thực sự xuất phát từ mong muốn của FDA để điều chỉnh cái này nhưng không phải cái khác.

Yêu cầu thông tin