Máy trợ thính có thể sạc lại chất lượng cao của Ce & FDA trong tai Máy trợ thính siêu nhỏ ITE

Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Máy trợ thính có thể sạc lại chất lượng cao của Ce & FDA trong tai máy trợ thính ITE siêu nhỏ

Trong thiết bị trợ thính có thể sạc lại nhỏ này của G-12, có micrô, bộ khuếch đại, máy thu và pin sạc Li-ion chất lượng cao.

Bộ khuếch đại trong thiết bị trợ thính có thể sạc lại nhỏ này hoạt động như một bộ não được vi tính hóa. Khi nó xử lý lời nói và âm thanh được micro thu vào và gửi nó đến máy thu và vào tai bạn, nó không chỉ đơn giản là phát ra âm thanh to hơn. Thay vào đó, bộ khuếch đại trợ thính tai này hoạt động thông minh để mang tất cả các sắc thái và chất lượng tốt của âm thanh tự nhiên vào cuộc sống, để phù hợp với các cài đặt khác nhau, do đó bạn có thể điều khiển và thưởng thức chúng theo cách cá nhân và thoải mái.

Model G-12 phù hợp ở cả tai phải và tai trái với màu đen, xanh dương và màu be thời trang tùy chọn

In Ear Rechargeable Hearing Aid Earsmate

Tên thương hiệu: EarsMate

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm:

Tên sản phẩm

Máy trợ thính có thể sạc lại trong tai

Dữ liệu kỹ thuật

IEC 60118-7 / ANSI S3.22-2003

Mô hình

G-12

Đỉnh OSPL 90 (dB SPL)

125dB

HAF OSPL 90 (dB SPL)

116dB

Tăng âm thanh

≤40dB

Tổng méo sóng hài

≤5%

Dải tần số

450Hz-4000Hz

Tiếng ồn đầu vào

≤26dB

Ắc quy

Pin sạc Li

Sự tiêu thụ năng lượng

DC 3.7V, hiện tại: ≤2mA

Bộ chuyển đổi điện

Có, nút Bật / Tắt

Pin làm việc

Thời gian làm việc 20-3 giờ

Gói

Hộp màu: 4 * 12 * 14 cm / chiếc, Tổng trọng lượng140g / chiếc

Giấy chứng nhận đã được phê duyệt

CE, FCC & RoHS, và FDA 2017

Sơ đồ sản phẩm và pin sạc

Earsmate In the Ear Rechargeable Hearing Aid PSAPs

Đây là một thiết bị trợ thính tốt nhất tích hợp loại pin trợ thính có thể sạc lại, đây là thiết bị trợ thính đơn giản và thân thiện với người dùng có thể sạc pin Li chất lượng cao để thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Các thiết bị trợ thính của Costco này cung cấp khoảng 40 giờ liên tục sử dụng sau 4 - 6 giờ được sạc đầy và có tuổi thọ pin có thể sạc lại 500 lần.

CTC HA2018

Máy trợ thính có thể sạc lại của Ce & FDA này không có khả năng khắc phục tình trạng mất thính lực thực sự, nó là một thiết bị hỗ trợ và giúp phát ra âm thanh khác nhau , âm thanh rõ ràng và rõ ràng có thể được trải nghiệm từ mọi hướng và trong mọi môi trường với máy trợ thính nhỏ siêu mạnh cho mất thính lực nhẹ đến nhẹ.


Tại sao máy trợ thính của chúng tôi:

Đây là một thiết bị trợ thính nhỏ trong tai dành cho người già vì bộ khuếch đại thính giác được sản xuất tại Trung Quốc

Thiết bị trợ thính nhỏ có thể sạc lại này giúp bạn dễ dàng nghe âm thanh từ mọi hướng hơn và mang lại cho bạn cảm giác đầy đủ về không gian nơi bạn đang ở, nhờ micrô bao phủ 360 ° môi trường của bạn. Một số loại máy trợ thính khác ngăn chặn âm thanh phát ra từ bên cạnh hoặc phía sau bạn. Nếu bạn đang đi bộ dọc theo một con phố đông đúc, điều này sẽ khiến bạn không biết về bất kỳ thay đổi nào về giao thông hoặc tình huống xung quanh bạn. Micrô trợ thính Earsmate của chúng tôi điền vào toàn bộ cảnh âm thanh, vì vậy bạn có thể nghe thấy tất cả âm thanh phát ra từ đâu. Trong một bữa tiệc hoặc một cuộc họp công việc, bạn không cần phải quay đầu lại hoặc tiến lại gần người đang nói chuyện. Chỉ cần tập trung vào việc đóng góp cho cuộc trò chuyện, chia sẻ một ý tưởng tuyệt vời hoặc kể câu chuyện đùa đó.

Earsmate Hearing Aids list HA 2020

Máy trợ thính ITE có thương hiệu Earsmate của nhà sản xuất tai lớn.
1. Nhà máy đặt tại thành phố Trung Sơn của tỉnh Quảng Đông, www.great-ears.com
2. Văn phòng kinh doanh quốc tế đặt tại thành phố Thâm Quyến của tỉnh Quảng Đông, www.byvisiontech.com , www.earsmate.com

Yêu cầu thông tin