Máy trợ thính tốt nhất Bte Made In China 2017 FDA chấp thuận cho năm 2020 Máy trợ thính kỹ thuật số

Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Máy trợ thính tốt nhất Bte Made in China Được FDA phê chuẩn cho năm 2020 Máy trợ thính kỹ thuật số

Earsmate Nhỏ, cực kỳ kín đáo, thoải mái khi đeo và giá cả phải chăng của máy trợ thính kỹ thuật số 2 kênh, A13 Pin 300 giờ, Chức năng MOP kỹ thuật số và chức năng Telecoil

Model G26 là thiết bị trợ thính nhỏ tốt nhất được sản xuất tại Trung Quốc dành cho người lớn và người cao niên, Máy trợ thính BTE dễ vận hành để tăng cường khả năng nghe với giảm tiếng ồn, loại bỏ phản hồi, Thiết bị trợ thính được FDA phê chuẩn

Tính năng E26mate G26

Bảng dữ liệu của Máy trợ thính kỹ thuật số Earsmate BTE Aid

Thông số kỹ thuật của G26 Earsmate

Tại sao bạn thích máy trợ thính này?

Mất thính giác có thể ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn, từ công việc đến các mối quan hệ và tình cảm của bạn. Máy trợ thính có thể tạo ra sự khác biệt lớn, đặc biệt nếu bạn chọn máy trợ thính tông đơ G26 và phù hợp để điều chỉnh chúng phía sau trên cả hai tai phải và trái.

Hộp nhỏ gọn và di động:

Earsmate G26 MINI BTE viện trợ 2020 a


Thêm máy trợ thính kỹ thuật số Mini BTE G-26 cầm trên tay

Phản hồi:

1) Chúng tôi đảm bảo 100% bão hòa cho tất cả khách hàng .

Chúng tôi sẽ trả lời nhanh chóng cho bạn nhắn tin trực tuyến hoặc Email (Thông thường trong 24 giờ từ Thứ Hai đến Chủ Nhật theo giờ Trung Quốc). Nếu bạn không nhận được trả lời của chúng tôi, vui lòng gửi lại tin nhắn hoặc email của bạn. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.

2) Nếu bạn hài lòng với việc mua hàng và dịch vụ của chúng tôi, và bất kỳ nhận xét nào của bạn đều rất quan trọng đối với thành công kinh doanh của chúng tôi. Xin vui lòng dành một phút để để lại phản hồi thực tế và gợi ý của bạn với Xếp hạng bán hàng chi tiết tổng thể.

3) Nếu bạn không hài lòng với giao dịch mua hàng hoặc dịch vụ của chúng tôi theo bất kỳ cách nào. Xin vui lòng cho chúng tôi cơ hội để giải quyết bất kỳ vấn đề nào, Chúng tôi hiểu những lo lắng và thất vọng mà bạn có thể có, và sẽ cố gắng hết sức để giải quyết các vấn đề cho đến khi bạn hài lòng.

Nếu gần đây bạn được chẩn đoán bị mất thính lực và đang do dự có nên mua một cặp máy trợ thính hay không, bạn sẽ muốn bắt đầu bằng cách xem xét những lợi thế và bất lợi của việc đeo thiết bị tăng cường thính giác, để xem liệu ưu điểm có vượt trội hơn không Nhược điểm trong tình huống cụ thể của bạn. Mặc dù hầu hết mọi người đều có những lợi ích của việc đeo máy trợ thính, nhưng cũng có một số nhược điểm đáng kể xuất hiện trong đầu bạn, đặc biệt là nếu bạn chưa quen với việc sử dụng máy trợ thính ở nơi công cộng.

Yêu cầu thông tin