Hoạt động từ năm 2008

Kể từ khi xây dựng vào năm 2008, BYVision an ninh các công ty công nghệ khoa học, dựa trên chất lượng sản phẩm đặc biệt và các khả năng mạnh mẽ của R & D, đã trở thành một trong những toàn cầu hàng đầu CCTV giám sát thiết bị và giải pháp nhà cung cấp, tọa lạc ở Thâm Quyến của Trung Quốc "đông Silicon Valley", với 2.0 triệu làm vốn đăng ký đầu tiên. Có hàng trăm nhân viên khéo léo và hàng chục kỹ sư R & D kinh nghiệm.

Tiếp thị hơn 100 quốc gia và khu vực

BYVision, đại diện của doanh nghiệp công nghệ cao, được mời tham gia hội chợ toàn cầu nhiều, chẳng hạn như CES USA, IFSEC UK ở Ấn Độ, Nam Phi, MIPS Nga và Exposec Bra-xin. Với tất cả các khái niệm Trung tâm khách hàng để nhận ra kinh doanh thành công cho tất cả khách hàng, sản phẩm của chúng tôi được bán tới hơn 100 quốc gia và khu vực để đáp ứng các yêu cầu của hơn 100 triệu người để cải thiện chất lượng cuộc sống.

Cung cấp qaulity sản phẩm Video Giám sát

BYVision cung cấp tất cả các loại sản phẩm Video Giám sát, camera IP, camera, đêm tầm nhìn IR Bullet camera, Dome camera, máy ảnh không dây, PTZ speed dome, Hidden Camera, máy ảnh điện thoại di động và điện thoại di động DVR, Hệ thống nhà thông minh Wifi IP Doorbell, Video điện thoại cửa, CCTV Kit và báo động KIT v.v...

Tại BYVision đặt lại với nhau một giám sát hệ thống an toàn nhà của bạn hoặc doanh nghiệp được thực hiện dễ dàng. Không có vấn đề gì loại của hệ thống giám sát có thể, từ một cách dễ dàng để thiết lập hệ thống camera không dây với không có lỗ để khoan một hệ thống giám sát hoàn thành 4/8/16/32 kênh mà bạn có thể xem trên iPhone hoặc Android điện thoại di động của ứng dụng miễn phí của bạn, chúng tôi có tất cả để đáp ứng tất cả nhu cầu CCTV của bạn!

Cung cấp chất lượng tốt và dịch vụ tốt hơn cho tất cả các khách hàng là nhiệm vụ của BYVision.

Chất lượng là cuộc sống của doanh nghiệp và dịch vụ là máu của doanh nghiệp như triết lý.

Là YourVision, đảm bảo cuộc sống an toàn!